Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Gọi điện thả ga ngoại mạng với gói TN20 Vinaphone

Thuê bao bạn có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng liền tù tù với bạn bè, tuy nhiên hồ hết các gói gọi thoại đều có ưu đãi dành riêng cho thuê bao gọi nội mạng và thường cước phí khi tham dự gọi thoại ngoại mạng thường khá cao do đó bạn không liền tù tù liên lạc với bạn bè hoặc người nhà khi dùng thuê bao ngoại mạng.

Vậy thì tại sao không thử đăng ký ngay một gói gọi thoại ngoại mạng tiện ích từ Vinaphone như gói TN20 để nhận nhiều ưu đãi quyến rũ cho mình nhỉ?

Gọi điện thả ga ngoại mạng với gói TN20 Vinaphone

Gọi điện thả ga ngoại mạng với gói TN20 Vinaphone

Đăng ký gói gọi thoại ngoại mạng TN20 Vinaphone thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: TN20 gửi 900.

thông báo gói TN20 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 6.000đ/lần

– Thời gian sử dụng: 24h.

– Ưu đãi: 20 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Thuê bao Vinaphone khi đăng ký gói TN20 Vinaphone cần lưu ý gói sẽ tự động gia hạn sau lần đăng ký gói thành công trước tiên nên chi nếu không muốn dùng gói TN20 Vinaphone thuê bao cần hủy gói bằng cách soạn: HUY TN20 gửi 900.

Gói TN20 Vinaphone sẽ được đăng ký tối đa là 2 lần/ngày, số phút gọi cũng được cộng dồn sau khi hết thời kì gia hạn dùng là 24h tất tật số phút còn lại sẽ được hủy cùng với thời khắc thuê bao hủy thành công gói TN20.

Gọi điện thả ga ngoại mạng với gói TN20 Vinaphone

ngoại giả, các thuê bao Vinaphone muốn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone truy cập internet tốc độ cao với cước phí ưu đãi còn có thể truy cập vào địa chỉ: Thuê bao Vinaphone đừng bỏ qua những cơ hội vàng giúp mình sử dụng 3G-gọi thoại nhiều ưu đãi nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget