Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Với ưu điểm nổi bật là sử dụng internet miễn phí với tốc độ truy cập cao trong tháng mà không hề phát sinh cước phí ngoài gói, giúp tha hồ truy cập internet ở tốc độ bình thường kể cả khi đã hết dung lượng data miễn phí. 
Thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên để làm việc, lướt web,… gói cước MAX200 sẽ là sự lựa chọn đầu tiên giúp bạn tiệt kiệm nhiều hơn thay vì sử dụng các gói 3G Vinaphone giá rẻ mà lại phát sinh cước phí ngoài gói cao nhé.
Đăng kí gói MAX200 Vinaphone sử dụng tiết kiệm
Để đăng kí gói cước 3G MAX200 Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:
ON MAX200 gửi 6088
(miễn phí)
Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088 thuê bao của quý khách sẽ nhận được một mã xác nhận gửi về từ 1543, soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất việc đăng kí và sử dụng 3G Vinaphone nhé.
– Thông tin gói 3G MAX200 Vinaphone.
Gói cướcCước phí/thángDung lượng truy cập tốc độ caoCước phát sinh ngoàiThời gian sử dụng
MAX200200.000đ3GMiễn phí30 ngày
Lưu ý:
– Gói cước 3G MAX200 Vinaphone sẽ tự động gia hạn vào chu kì tiếp theo ngay sau lần đăng kí dịch vụ đầu tiên. Chính vì vậy hãy đảm bảo rằng tài khoản trong thuê bao của bạn luôn có đủ cước phí để không bị giới hạn đăng kí gói cước trong tháng tiếp theo nhé.
– Kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng, quý khách soạn: DATA gửi 888.
– Nếu không muốn sử dụng gói cước hoặc muốn hủy gói cước đang dùng để chuyển sang sử dụng một gói cước mới quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 888.
Sau đó đăng kí lại một gói cước mà mình muốn bằng cách soạn: ON tên-gói-cước gửi 6088, nhớ gửi tin nhắn xác nhận đến 1543 để hoàn tất việc đăng kí bạn nhé.
Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tại đây: http://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone
– Thuê bao sau khi hủy thành công gói cước mà không đăng kí một gói cước mới bất kì nào thì thuê bao của quý khách sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50KB.
Với gói MAX200 bạn sẽ tha hồ sử dụng internet mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chiếc Smartphone đâu nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget