Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

 Bộ phát wifi từ sim 3G - Hame A3 là gì? 

Nhà bạn đang sử dụng mạng Lan có vị trí cố định và giới hạn số lượng, khu vực các thiết bị hoạt động. Bạn muốn chuyển qua sử dụng cả wifi lẫn mạng Lan mà chi phí không quá cao và tận dụng được mạng Lan sẵn có?

Bạn đã có sẵn một USB 3G và muốn có wifi cho nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc cho gia đình?

Vậy thì Hame A3 sẽ là một sản phẩm khiến bạn có thể hài lòng.

Hame là thương hiệu bộ phát wifi phổ biến hiện nay được nhiều cá nhân, gia đình và tổ chức tin tưởng lựa chọn với một số sản phẩm nổi bật như Hame R1, Hame F1, Hame A3, Hame A19… Hame A3 là một Router wifi đa chức năng, là thiết bị duy nhất của nhà sản xuất Hame sử dụng nguồn điện trực tiếp có mặt tại shop Tranghieu. Đây được xem là một sản phẩm độc và lạ trong thị trường công nghệ hiện nay.

   

Hame A3 có một số chức năng chính như:

  • Phát wifi từ USB 3G với mức độ tương thích với các dòng USB cao
  • Phát wifi từ mạng Lan ADSL thông qua Cable
  • Làm Adpater sạc pin cho điện thoại hoặc máy tính bảng.

 Đây là thiết bị nhỏ gọn không gồm Pin nên cực nhỏ cực nhẹ với kích thước  47mm x 39.3mm x 35mm . Cắm trực tiếp vào ổ điện lưới 220v cho nên không bị giới hạn thời gian sử dụng, không lo chai pin, cho phép bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị một cách thoải mái nhất.

Chỉ với giá 430k , bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1. hame A3 hứa hẹn sẽ giải quyết được những vấn đề bạn đang gặp phải và khiến bạn hài lòng.  Để tránh mua phải hàng giải, hàng nhái, kém chất lượng, bạn hãy liên hệ với những địa điểm tin cậy hoặc nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua số 0989642928 để được tư vấn miễn phí.

1 nhận xét:

  1. bên bạn có những sp này không
    http://quynhnhustore.com/san-pham/79/router-wifi-huawei.html

    Trả lờiXóa

Popular Posts

Recent Posts

Text Widget